Jx Hàn Tuyết Forums

Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Phục Vụ
 
HomeCalendarFAQSearchMemberlistUsergroupsRegisterLog in

Share
 

 Những clip xúc động về tình cha con

Go down 
AuthorMessage
bopbean1991

bopbean1991

Posts : 12
Points : 24
Reputation : 0
Join date : 2010-10-23

Những clip xúc động về tình cha con  Empty
PostSubject: Những clip xúc động về tình cha con    Những clip xúc động về tình cha con  Icon_minitimeWed Oct 27, 2010 10:47 pm

Cha con và chú chim sẻ


Người cha già hỏi đi hỏi lại chú chim trong vườn là gì khiến đứa con bực mình, đánh vần từng chữ "chim sẻ". Người cha buồn bã, đưa cho con cuốn nhật ký về những ngày con là một đứa trẻ, người con đã lặp lại câu hỏi tới 21 lần nhưng ông vẫn hạnh phúc, ôm con trong lòng và kiên nhẫn trả lời 21 lần.

Cha và con gái


Father and Daughter của tác giả người Hà Lan Michaël Dudok De Wit đoạt giải phim ngắn xuất sắc tại Oscar 2000. Đây có lẽ là video về cha con được chia sẻ nhiều nhất trên Internet, khẳng định tình cảm vẹn nguyên của con gái với cha.

tình yeu vô điều kiện của người chaVideo "I can only imagine" là câu chuyện có thật về người cha (Dick Hoyt) đặt đứa con tật nguyền (Rick Hoyt) lên thuyền, xe lăn... để tham gia nhiều cuộc thi. Tính đến tháng 9/2009, cả hai đã góp mặt trong 1.009 sự kiện thể thao. Khi được hỏi anh mong mỏi điều gì nhất, Rick nói: "Tôi muốn cha tôi ngồi trong xe đẩy để tôi có thể đưa ông ấy đi một lần"


clip cuối cùng thật đẹp và tuyệt vời,người cha trong clip này thật vĩ đại.chắc hản bố mạ của các bạn cũng vậy,đừng bao giờ so sánh xem cha mẹ của mình có tuyệt vời bằng cha mẹ người khác hay không,chỉ là họ tuyệt vời theo những cách khác nhau mà thôi.lời nhắn gởi dành cho tất cả những người con
Back to top Go down
View user profile
 
Những clip xúc động về tình cha con
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Jx Hàn Tuyết Forums :: Giải trí - Funny :: Clip vui-
Jump to: